37weeks and 3day pregnant tumaas ang blood presure

mga momi ano po pwde mamgyari pag tumaas bp ko? e emergency cs kaya agad ako pag nag punta ako sa paanakan? kabuwanan ko nadin po kc.sana may sumagot po

3 Replies

That’s an emergency. Pumunta ka na po sa hospital. I’ve heard a lot of stories na tumataas ang BP and babies are dying in the womb kapag hindi naagapan.

Pwedeng oo pwedeng hindi. May ituturok sayo pampababa ng bp pag di bumaba cs ka kasi delikado mag normal pag mataas bp

salmt po. nakalabas npo anak ko. emergency cs poko

2y ago

opo eh.