Nestogen formula milk newborn

Mga momhs tanong lang po paano po exact timpla ng nestogen 0-3 pra sa 10 days old baby po nag breast feed din po ako gusto ko lng sya i mix feed ksi prang di sya nabubusog sa milk ko. Sana po may mkasagot

1 Reply

10days old maliit pa tiyan nyan. Direct and unli latch ka lang. Kung ako sayo wag ka na mag formula pa if hnd ka naman magwowork pa. sa ganyan age tlagang dede,tulog at tar lang gaagwin nila kasi nagpapalaki sila. Kaya padede ka lang sknya.

Related Articles