Bearbrand Jr. or Nestogen 3

Aayudahan ko sana si Baby ng formula milk pure Breast feed po ako dahil 1year old na si Baby at medjo di sya palakain ngayon plan ko po sana iformula din sya ksi di na sapat yung milk ko para sa knya . 8.5kg lang sya nung last september.28 nagkasakit pa now kasi nagngingipin kaya tamlay kumain . Help naman po if ano mas maganda dyan sa dalawa. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstmom #FTM #firstbaby #TeethingBaby #advisepls

2 Replies

pareho lang po yan mi ang tingnan mo kung saan mahihiyang si baby.. bili ka nalang ng maliliit muna at tingnan mo kung ano magustuhan niya at kung ang pagpoop niya ay na constipate or magLBM means di siya hiyang. 19mos BF mom here.. sapat naman ang breastmilk ko pero dahil tamad ako mag breastpump/ mag collect ng breastmilk. pinag Cowhead (Fullcream milk) ko si baby ko simula 13mos old siya... sa 1yo above hindi naman na kelangan mag Formula.. dahil nakukuha naman ang nutrition sa solid foods.. kaya dapat as suporta nalang ang gatas at focus na sa solids.. pero eto ay advised by Pedia lalo na kung hindi naman underweight si baby.. pero kung tingin niyo po underweight si baby.. mas ok mapa Consult para sakali mabigyan ni doc ng vitamins pampagana .

Thank you mii.. Isali ko sa option yung full cream milk if ever ilng beses pwede magtake ng full cream milk si baby and ilang oz?. Feeling ko lang mi di na sapat milk ko pero kita ko naman sa baby ko nabubusog naman po sya😂

Related Articles