💞

Mga momhs pa help nmn po 30 weeks na po aq masakit na mahapdi po KC ung part na may circle pa advise nmn po if anung pwding gawin salamat po seens 5 months pa po sya nagsimula 1st time mom po

💞
32 Replies

normal po yan moms...nag ask din ako nyan dito before normal nman dame kc nakakaranas din ganyan..then sa check up ko tinanung ko rin yan normal din nman sabe 😊😊 (FTM here ) until now sakin 38 wks masakit parin mas sumakit pa .

Same here momsh, dahil jan ang hirap matulog. Effective sakin pag matutulog na, ung mejo naka elevate ung unan kahit papano nababawasan ung sakit and soft massage din sa part na yan. Tsaka sa left side ang higa ko.

Normal lang daw po yan sabi ng OB kasi napupush na ni baby un mga organs and lumalaki na sya. So tendency para kayng hinahyper acidity.. then un balat banat na so sama sama na un pain. Kapit lang momsh. :)

wala akong naramdaman na pain na ganyan simula na buntis ako until now 29 weeks na ako.siguro kasi palagi kong kinakausap si baby at lagi akong nakikinig ng music kaya behave lang siya .😀😀😀

same tayo momsh! 30 weeks and 2 days.. madalas pag pa dinner n mahapdi din ung upper part q.. prang nababatak ung balat.. ngaun nararamdaman q sya.. pro after mga ilang oras nwawala din..

Same po tayo 5 months din nagumpisa sumakit sa part nayan ng tyan ko feeling ko napupunit sa loob lalo na po kapag matagal ako nakatayo ..nawawala naman sya pag hinihiga ko..

Ganyan din po ako 33 weeks pregnant po ako.ang sakit din po ng part ko sa side na yan.parang bug2x .lalo syang sumasakit pag nahiga ako tas naka harap sa left side.

Ganyan din po ako dati. Sipa po ni baby yan sis tapos minsan parang nkatambay pa yung paa nya sa dibdib ko before kaya mas lalo akong hirap huminga nun😶😂

Same case PO 30weeks and 4 days na ko nasiksik daw si bby kpg gnun SBI Ng mama ko kinakausap ko nLng Ang hinihimas himas aun biglang nwawala ung skt

6months preggy na ako peru di ako nakakramdam ng ganyan minsan yung puson kolang talaga naninigas which is normal lang naman daw hehe