?

Mga momhs pa help nmn po 30 weeks na po aq masakit na mahapdi po KC ung part na may circle pa advise nmn po if anung pwding gawin salamat po seens 5 months pa po sya nagsimula 1st time mom po

?
32 Replies

Same tayo momsh! Ganyan din ako Akala ko nga may bukol or Kung ano eh. Masakit na mahapdi sa loob na parang nabibinat.

Gnyan din aq dati.. 6mo.nung nagstart.. kaya meju nahirapan aq pumasok sa work minsan.. sguro normal lng yan sa bigat ni baby..

Parehas tayo.. manhid nga yang part na yan sakin hanggang ngayon. Normal po yan. Dahil yan sa pagstretch ng balat.

Normal lang po un, same lang din sakin pero ngaun wla na 31 weeks na kc ako, nangalay lang dw ung part nyan.

Pa check ka nalang sa OB bawal kasi inom nag inom nga gamit kung hindi vit. Makakasama sa kalusugan ni baby

Same po, pero sabi ng ob normal daw po kase nag stretch ung muscles natin and nagagalaw ni baby

Same momsh 35 weeks nako madalas pagka naka leftside ako masakit na parang manghid na xa.

Same here sis 38weeks 4days nako sumasakit rin yung part nayan tuwing gumagalaw si baby

Normal lang poh ganyan dn narramdaman q nassipa na ni baby yung ribs ntin kung minsan

Ganyan tlga yan kc nag eexpand ung balat,tiis2x lang mommy malapit kna mkaraos?