Bumakang tahi CS DELIVERY

Mga momhs 1 week na simula ng nacs ako ano po kaya dapat gawin jan bumuka po kasi sugat ko then may nana na lumalabas thanks po sa mga makakasagog#advicepls

Bumakang tahi CS DELIVERY
27 Replies

Ganyan po akin kasi hindi ako.madumi pinilit ko umiri. bactroban nireseta ni ob

3y ago

Pero mas better po mamsh kung i konsulta nyo po kay ob nyo baka po may iba pa syang reseta. Ay meron pa po pala isang nireseta sakin sa 2nd baby ko cutasept po inispray po kaya lang sobrang hapdi po😅