pregnant?

hi mga mom!..cnasabi po ng mga naka raraming nanay kapag maliit daw po tiyan mong nag buntis.babae daw???totoo po bah????

40 Replies

sabi lng po yun.. pero may karamihan po malaki dn mag buntis kahit baby girl ang nasa tummy nila.. It depends po sa pag intake nyo ng mga foods dahil kung ano pong kinakain natin un dn nagiging effect kay baby kaya dpat full of nutrients mga foods na kinakain natin puro healthy foods dpat

Naku sis nd po totoo. Hehe may sriling panwala at pamahiin tlg mga nanay ntn. Cguro po nun time nla dti nagkataon na nagkatotoo ung mga cnsb nla kya un na naging panwala nla. Pro ultrasound lang po tlg ang makakapagpatunay kng anu po gender n baby. ?

Nope. Depende sa katawan ng mommy. Ako din maliit magbuntis 5 months na di pa din halata. Baby boy naman sakin. Wag ka maniniwala sa sabi sabi. Magpacheck up na lang. Any question, rely mo kay OB?

Hindi totoo yan momsh. Depende sa body build ng nanay ang pag laki o liit ng tyan. Ultrasound lang makakapag sabi ng gender momsh :)

hndi po totoo.. sa 1st baby ko po maliit ako mgbuntis pero lalaki. sa 2nd nmn, malaki na ako mgbuntis pero lalaki p dn

Not true po.. sakin maliit po tyan at maliit magbuntis pero baby boy po. Naaa built din po kasi ng katawan yan.

Iba iba po kasi ang pagbubuntis. And ung size po or itsura ng tyan is naka depende sa katawan ng mommy. Hehe

Depende mo sa body built mamsh. May malaki at may maliit magbuntis regardless sa gender ni baby.

Hindi naman po siguro, maliit din tiyan ko until now 28 weeks and 3 days, pero baby boy. :)

Di rin po...pag wala maxado changes s katawan mo physically dun aq naniniwala na girl c bby.