Good eve po.

First time mom here ☺️. Ask ko lang po sino po sa inyo ang nakapagpahilot po ng tiyan? I’m almost 18 weeks pregnant and na notice po namin na maliit yung tiyan ko. Marami pong nag suggest na ipahilot ko daw po. If naka experience po kayo, safe po ba talaga? Salamat po ✨

5 Replies

Wag ka po magpapahilot ng tyan kasi malalamog ang tyan mo. Normal lang na maliit ang tyan kasi first time mo palang, first time palang din ma e stretch ng bongga ang tummy mo. So, I suggest na wag, and wag mo rin masyadong pansinin ang ibang suggestions ng mga nakapaligid sayo lalo na if outdated na.

11mo ago

Thank you po 😊

alm q msma po un wg mu n lng po intindhin ung mga suggestion nila,iba iba nman po tlga ang pgbu2ntis my malki at mliit bsta po pcheck up po lgi pra alm mu po klgayn ni baby,mhlaga wla k po nra2ndman n ka2iba xa pgbu2ntis mu po

11mo ago

Thank you po ☺️

First ko rin, 18 weeks and 5 days preggy , and maliit din yong tyan ko. hndi pa nasukat tyan ko Kasi dw masyado pang maliit, normal lng namn po daw sa mga first time Mom yon.

11mo ago

Ok po. Worried lang po kasi talaga ako. Thank you ☺️

wag po ipahilot. hindi naman po pareho pareho ang pagbubuntis meron talagang maliit lang ang tiyan pero sakto lang ang size at bigat ni baby sa loob

di po pwede mag pahilot pag buntis,kc pwde po kayo duguin o makunan.ibaiba po kc tayo meron talaga malaki mgbuntis at meron namn mliit lang tlga.

11mo ago

Ok po ☺️

Related Articles