Newborn Checklist

Mga mom, pahelp naman ako. I'm 8 months preg pero until now wala pa ako nabibili para kay baby. Baka pwedeng matulungan niyo ako ano dapat bilhin. Maliit lang yung budget ko, gusto ko sana yung mga importante lang muna paglabas ni baby. Pacomment naman ako para mailista ko. Thanks

2 Replies

immediate needs ni baby is most likely what will go sa hospital bag nyo po Hospital bag for delivery https://ph.theasianparent.com/hospital-bag-for-delivery

di po ba kayu binigyan ng requirements po?