needs ni baby?

Ano po mga mommy important na bilhin para kay lo?? Budget po kasi muna ung makatipid po importante po muna sa bagong panganak. Salamat

2 Replies

Ang binili ko lang po, which is hindi ko pinagsisihan lahat Isang set po ng lucky cj baby clothes, yung tig 1,700 Bottles po and panglinis Muslin and blankets/towels Perla po gamit ko sa damit ni lo Diaper Formula milk just incase wala pa akong milk Top to toes body wash Alcohol Pulbos Cotton balls Baby bag Nasal aspirator Baby bath tub Baby nail clippers Baby oil Crib Pillow and foam set for the crib

5y ago

☺☺☺

konting damit lang pang new born, diapers tsaka wet tissue. alcohol ganun wag mo nalang po muna damihan