mommy

hi mga mom normal lang po ba na masakit ang mga katawan pag ikay buntis?

8 Replies

Normal po sa iba sa iba nmn po hndi pero ako sobrang sakit dn po ng katawan ko at latang lata nung preggy ako maselan po un ganyan pgbubuntis ingat po kau lagi momshi.

Oh I don't think that's normal, Mommy! Dapat magpacheck-up ka to be sure. Hope everything's fine. Get well Mommy! 😊

Me too. Napansin ko lang parang lantang gulay ako pag umaga. Halos lahat masakit sakin tsaka madaling mahilo.

Sigoro sis kong first trimister normal lang kase mabilis mapagod pero kong 5months up kana nakakarecover kana

Ganyan dn aq. super prang lagi aqng pagod and nanakit Ang likod ko lalo pag matagal nakatayo. 5mos preggy.

Yes sis normal lng yan

Yes

Yas