Tootache?

natural lang ba mga momshies na masakit ang ipin, habang ikay nag bubuntis sobrang sakit kse tugon sa ulo???

2 Replies

Yes po 3mos q,pinag tiisan at walang gamot na pwede gngawa q lng mumog mo maligamgam na tubig na may asin pwde din samahan ng dahon ng bayabas pakuluuan mo kasama un dahon lagyan konting asin at imumog tapos sabay toothbrush at pahid ng toothpaste sa mismo masakit na ngipin awa ng diyos nkakaginhawa,pag d pa din pwede mo cold com. Para mamanhid sobra tlaga sakit nyan sis as in daig mo pa ng lalabor kakandaiyak aq

Go to dentist and tanung mo sa OB/gyne mo