S26

Mga mom's nag try po ako ng S26 pero ayaw ng lo ko gusto nya padin sakin mag dede need ko na po kasi mag work ano po kaya dapat gawin..

2 Replies

Baka naman po un bottle? Try niyo po lagay breast milk niyo sa bottle then padede kay baby. Kung talaga ung milk, try different brands maliit lang muna bilhin mo para di masayang if ever ayaw niya :)

OK naman po yung bottle dati nilagay ko breastmilk ko ininom naman nya.. Nanibago siguro sa lasa