pano patahanin

Mga mom lgi nlng umiiyak c baby , ayaw agad din dumede iiyak p ng npklakas. Hinele na pinicifier pa pinadede mmya iiyak n nman. Pgnktulog nman pgkababa iiyak agad kht na tulog .. Ano kaya pdeng mga gwin?

16 Replies

Turo samin sa ospital 3 reasons kung bakit naiyak ang baby.. Nagugutom, puno na ang diaper or kinakabag.. Pakiramdam mo mamsh

Baka naman may ibang nararamdaman si baby...pwedeng kinakabag sya..nasakit ang tyan...pinapaburp ba?

5y ago

Yes mom, lgi pinapaburp pg. Ayaw tumigil ippcifier nlng. Pero mnsan ayaw pdin tumhan ee

Ganyan tlga yan mommy ilang months na ba

5y ago

Going to 4mos po

Baka my kabag po paburp nyo po

baka po masakit ang tyan

Baka knakabag po momsh?