Covid vaccine

Mga mom's have a good day poh Sino poh Dito nag pa covid vaccine 7 months pregnant poh Ako..at Sabi nang ob ko pa vaccine daw Ako .....parang nakakatakot poh..

1 Reply

Hi Mommy! Safe na safe po ang bakuna sa mga pregnant mommy especially po kapag nasa 3rd trimester na. Wag po kayong mag-alala, wala pong masamang epekto ang mga bakuna sa buntis. If recommended po ni OB, safe po ito. Check nyo na rin po ang infographic na ito from WHO about vaccines and pregnancy.