Family planning

Pag nag sex ba Ang mag Asawa pero nagpa inject ka Ng family planning,ok lng ba maputukan sa loob? Curious lng 😁

2 Replies

nagsex muna bago magpainject? pwedeng mabuntis. nagpainject muna at nagwait ng 7days bago nakipagsex, yun peedeng di na mabuntis kahit iputok pa sa loob. better ask your family planning consultant for proper use ng mga contraceptives.

Opo danas ko yarn.. kaya lang po bawal nyo itigil ang inject kasi ince na itigil nyo dun lng kayo majojontis po kaya safe po mag pa ano sa loob