Gamot po sa pagtatae ng 6months pregnant

mga mom ask ko lang po kunh ano dpat kung gawin o inumin sa pagtatae nka 10 dumi n po aq cmula pa kagv at puro tubig nman ang nlabas.Nagsuka dn po aq times e 6months pregnant po aq.Salamat po s sasagot..

1 Reply

hala! much better po pa check up na kayo sa OB kasi ang hirap uminom ng gamot lalo na at preggy ka para na din malaman kung normal lang ba yan kasi nung nabuntis ako hindi naman po ako naka experience ng ganyan

Related Articles