Bleeding

Mga mom ask ko lang nag do kasi kami ng asawa ko kagabi tas biglang may bleeding na tatakot normal po ba ito.... Salamat po mag 6weeks pregnant Palang po ako..

23 Replies

Much better po magpa-checkup ka na po sa OB mo, kasi hindi normal sa buntis ang mag-bleeding, maaaring maglead to miscarriage kapag ganyan, kaya pacheckup ka po para masiguradong ok lang si baby at mabigyan ka po ng prescribed medicine. Ako kasi nag-bleeding din nung 8 weeks palang ako preggy dahil sa stress, kaya binigyan ako ng gamot pampakapit dahil delikado daw kapag nag-bleeding sabi ng OB ko.

sguro mas okay ung iwas muna sa Do baka nakakaaffect kay baby then better to.consult ur ob para mabigyan ka ng dpat gawin

Hindi po normal. Consult your ob. Baka maselan kang magbuntis. Usually ksi pinagbabawal ni ob mag do sa 1st trimester

Kasi dapat bago kayo nagsex, nagpaconsult ka muna sa OB mo. Consult muna bago sex kapag buntis.

Momsh, advice ng OB during 1st trimester, as much as possible wala munang contact with hubby.

Check up agad pag may bleeding para macheck si baby at mabigyan ka ng gamot pangpakapit..

Iwas muna sa contact sis kasi maselan pa pag 1st tri. Pacheckup mo na yan

pa check up kana po para dika matulad saken na nakunan 10 weeks pako nun

I was muna pag first trimester sis masyado di pa develop si baby nun.

Pa check ka po sa ob minsan nag bleeding din po ako nong 6 weeks

Related Articles