Rushes

Ano po pwde gamot sa rushes ng baby ko? Meron din sya sa baba.. Haaayyy wawa man.. 2mons po sya

Rushes
23 Replies

Ung sakin po 2x ko po pinupunasan ng mineral water ung face ni baby paggising at bago matulog.. tas bago maligo ung breastmilk ko po pinapahid babad for 30mins.. nawala po..

Eczacort po. Nag karoon din po nang ganyan yung baby ko eh. Yun po yung ginamit ko effective po sya. 3x a day ko po pinapahid. Lilinisin po muna bago pahiran.

ganyan din ung sa baby ko nawala agad after 2 days candibec nireseta ng pedia 2x a day for 10days.pagtulog ko sya nilalagyan using cotton buds

Pinaglagaan ng dahong bayabas tas cetaphil gentle cleanser(bath time ito) tas after maligo mag calmoseptine or drapolene or sudocrem ka

In a rash sis proven ko yan sa lo ko..effective yan..all natural din kayabsafe kahit sa face mo ipahid #good for my rdrea

5y ago

meron po nan sa shopee at lazada

Rashes. Ano ba mahirap ispell dun? Bakit lahat ng nanay dito RUSHES pagkaspell. Di man lang nag Elementary?

5y ago

As long na naiintindihan mo post nya ok na yun..wag masyado perfectionist🙄

Hala. Mag search ka na pwedeng igamot isure mong wag mainit sa balat yun ah para di ma irita

Pacheck nyo po sa pedia para mabigyan ng tamang cream para sa RASHES nya.

calmoseptine lang po ginamit kong cream tapos lactacyd yung baby wash..

Ezcafort maam. Nagkaganyan din baby ko tapos ilang days lang nawala na.