39 weeks and 6 days

Hello mga mom's 39 weeks and 6 days ko na po ngayon Pero wala pa po ako signs of labor Pero may lumabas po na ganyan ngayon sa akin ano po ibig sabihin po? Manganganak na po ba ako or malapit na po ba ako manganak? 1st time mom po.. ano po dapat gawin para lumabas na po si baby Salamat po sa mga sasagot Nag aalala na din po Kasi due date ko na po bukas..

39 weeks and 6 days
1 Reply

Mucus plug, malapit ka na manganak momsh.

4y ago

Di pa mom's kasi nasa kabilang province ang clinic Ng ob ko bawal na kami pumasok dahil sa quarantine Sa RHU nalang dito sa Amin ako nagpapacheck up