39 weeks and 6 days

Due date ko na po bukas Pero wala pang signs of labor Pero kanina po may lumabas po na ganyan.. ano po ibig sabihin Nyan mga mom's ? Ano po Pala dapat gawin para lumabas na po si baby? Araw araw na po ako naglalakad tapos nakailang Lata na rin po ako Ng pineapple juice kaso wala padin po ??? Nakakapag alala Lang po Baka maover due si baby..

39 weeks and 6 days
2 Replies

Pano po pag white lang na ganyan wala po yun parang red, mucus plug din ba yan?

Punta kn hospital.. Mucus plug ma yan