Mag 4months na si baby sa Jan27

Hello mga mmy sorry to post this po , ask kolang if normal lang na may lumabas saken na ganto. Dec31 niregla ako , Jan4 nagstop ,Jan6 hanggang ngayon dinudugo ako. Solid sakit ng puson&balakang ko😭tapos pangalang buong dugo na po na lumabas sakin to ... NEED PO ASAP HUHUHU KAMI LANG NI BBY SA BAHAY NOW

Mag 4months na si baby sa Jan27
1 Reply

mommy delikado yan, may lumabas saking ganyan nung nakunan ako. punta na po kayo emergency now

5mo ago

opo mih kaya need nyo mag pa check up baka nabuntis po kayo ng di niyo alam, ganyan po kasi yung sobrang sakit ng puson ko non at balakang na para ka daw nag lilabor. kasi ilang months na po nakalipas bago kayo labasan ng ganyan better to consult na po baka may naiwan pa sa loob nyo iraraspa po kayo pag ganyan