Gender Curiosity?

Hi Mga Mmshies Here tanong Kolang Po sana Kung Paano Po Malaman Kung Babae or Lalaki Po And Gender ng babY naten. Gusto Kolang Po Malaman Ng Pinag kaiba nial. Sabi Naman Po Ng Sonologist is Girl Gusto kolang Po talaga Malaman Sobrang Labo Po Kse Ng Pic Sana May makasagot Po salamat. #First_Baby #firstimemom

Gender Curiosity?
4 Replies

napakalabo po ng kuha Sis. better ask yung OB na lang o yung sonologist. iif di ka trained magnasa ng ultrasound film mahirap manghula..

2y ago

kaya nga sis e.

look closely Lang Po mommy or better ask ur ob to explain ur ultrasound

kapag babae mukhang burger , kapag naman lalaki turtle.

better ask to your ob po😊