password

Mga misis ok lang ba sainyo na hindi nyo alam ang password ng asawa nyo. Yung kahit dnyo pinapakialam ang cp at fb nya as long as alam nyo lang ang password. Then ano mararamdaman mo kung ang turin nya sau ay ibang tao kz un ang dahilan nya kaya ayaw nya sabihin ang password nya.. ano pwede gawin pagnasa sitwasyon na ganun.

51 Replies

For me personally, okay lang. I respect his privacy. Respeto na din sa personal space pero kanya kanya naman yan mommy. If hindi ka comfortable na di mo alam password nya, sabihin mo sa kanya. :)

Hindi ko rin alam ang password ni hubby sa fb momsh pero naoopen ko po cp nya at makaaccess agad sa fb at messenger nya kaso wala naman akong mapala dun at privacy din yun ng mister ko. :)

Dati alam ko password nya, tas d ko na inalam let nung nagpalit sya.. naoopen ko naman phone nya at nakalog dun fb nya.. d ko nalang sya pinapakelaman, may tiwala naman ako

Alam ko password ng asawa ko at alam dn nia ung akin khit nung mgjowa plang kmi. Nggagamitan dn kami ng celfon. Wla lang tlga kaming trust issues pra mgtago ng mga bagay2.

Dapat mommy alam niyo lahat Wala nang natago. Kami kasi ng partner ko hawak ko lahat ng acc niya at sakin din pero di naman namin naopen kasi puro ml lang kami 😁

kung turing sayo ay ibang tao baka d ikaw ang totoong asawa.. iba tinuturing na asawa.. kc kht d mo alam mga password nya dpt ang turing nya sayo ay hnd iba

hindi ko din alam pw ng fb ng asawa ko..pro pw ng cp nya alam ko..pro di ko kinakalikot cp nya.. privacy nya un..hinahayaan ko nlang xia na magkwento sakin

Hindi po. Baka may tinatago kya ayw nya paalam sayo password nya. Kaya nga kayo mag asawa means mag isa na lang kayo. Kalokohan yung privacy privacy na yan

sabhin mo sa knya na mag asawa na tayo at iisa na tayo. kung ano man amy mayroon ka mayroon din ako vice versa. wala ka na dpat tinatago pa sakin

4y ago

dagdag mo na din "kung gawin ko sa iyo yung ginagawa mo? magugustuhan mo? "pa realize niyo n lng po

When you two are married you become as one. Husbands and wives should share each other's passwords. If hindi, sure na may tinatago yan.