Unan ni baby

Mga mi,ok lang ba ganyan kataas ung unan ni baby? Madalas kasi sya lumungad sa ilong dumadaan

Unan ni baby
2 Replies

Sa baby ko medyo nakasandal pa sya. Di nman sya lungarin pero ganon ginagawa ko after niya dumede para bumaba yung gatas kase kung ipapa-burp ko pa sya magigising na nman.

8mo ago

Tyagaan niyo pong ipa burb si baby bago ilapag para matulog, hindi po safe yung ginagawa niyo.

pa burp Muna Mami before ilapag. and ung sa unan for me okay lang para Iwas labas Ng gatas