Nose and lips

Hello mga mi..Mukha naman po bang ok yung nose and lips ni baby ko po??Medyo matagal pa po kasi ang sched ko kay OB thank you po sa sasagot..

Nose and lips
5 Replies

kung walang problem na nakalagay sa impression, ok si baby. maaaring hindi lang maganda ang pagkakakuha dahil limited ang sonogram, hindi lahat ay makukuhanan ng sakto. nakaharap po si baby. kita ang kaniang ilong at bibig. sayang, hindi nakuhaan ang mata para kita nio na rin sana ang buong face nia.

Nag pa CAS ka ba mommy? Kung wala naman negative impression na nakasulat ibig sabihin normal po ang baby

yes, buo naman po sa nakikita ko. dasal ka lang lagi at avoid stress, talk to baby.

yung sa bunso ko mukang alien na bingot 😅 pero nung lumabas ok naman lahat, normal.

sa baby ko ganiyan din, nung pinanganak ko siya normal naman. cutie ng ilong