Newborn Clothes

Hi mga mimmy, first time mom here. Ask ko lang kung ilang set ng clothes binili niyo sa NB baby niyo? And what is more practical to buy 0-3 or 3-6 months na agad? And any recommendation po kung san kayo nakabili? Thank you

71 Replies

Kung may mag bibigay sayo momsh mas ok.. sakin kase wla akong binili. Hindi sa nagtitipid nmn ng sobra pero dahil sa madami tlga nag bigay sa knya. Halos wla na kami injntindi pagdating sa damit nito. Napaka dami mag bigay and hindi na kami bumili. Mas praktikal din nmn