Newborn Clothes

Hi mga mimmy, first time mom here. Ask ko lang kung ilang set ng clothes binili niyo sa NB baby niyo? And what is more practical to buy 0-3 or 3-6 months na agad? And any recommendation po kung san kayo nakabili? Thank you

71 Replies

Bumili ako ng 3-6 mos tatlong pares lang. Tapos yung iba preloved na.

3-5 sets lang pang 0-3 months pwede na. Mabilis naman lumaki ang nb..

Same question as mine.. Kaya magbabasa lang ako ng mga comments 😁

kami isang set lang muna ng pang newborn.. mabilis daw kasi paglakihan..

5y ago

Cotton Stuff ang brand maganda quality ng tela nya.

At least 4 to 5 sets skin momsh kasi mabilis lumaki si baby. 😊

3 to 6 months na, kse saglit lng nya masusuot un pang new born e

6 sets lang binili ko on my first child. Pang 0-3 months.

6 sets ng 0-3 at 6 din ng 3-6, mabilis po malakihan kasi

Sa palengke Joyworld brand mas makapal tela at mura pa.

Kami may pang newborn na onti pero more on 0-3 tas 3-6.