Sumasakit na Puson

Im 1month and 18days na nanganak na and i take a tablet pills, normal lang po tong pag sakit ng puson ko? Di naman po sobrang sakit mild lang po dahil po ba to sa pills?

8 Replies

Yes po there could be a possibility na dahil sa pills PO ung pagsakit Ng puson..sa experience ko po KC minsan nlng sumakit puson ko after a month Ng panganganak e minsanan nlng po pero anjan parin ung cramps Lalo pa pag me dugo pang lumalabas..mga tira ika nga.

4y ago

Ah..normal Lang po Yan momshie

Nung after ko manganak sumasakit dn po sbi nila bumabalik lng daw ang matress sa dati dahil nabinat ito. Nawawala naman po sya agad parang pasumpong sumpong lang. If d po nawawala consult your OB po.

Maybe kaya sumasakit yung puson ay bumabalik sa dating size yung uterus mo but consult you OB pa din po.

Binat po ba kapag sumakit po yung puson ? Normal delivery po thanks

Pa check sa ob mo bhe

Ok lang nmn yan sis

Consult your ob

CS kaba sis?