DUPHASTON (ok naman si baby but still bleeding)

Hello mga mima. Sino po dito niresitahan ng Obgyn niya ng duphaston dahil sa bleeding? Nag pa ultrasound ako ok naman si baby. Pero still have bleeding. Sobrang worried ako sa baby ko

2 Replies

Tuloy niyo lang po hanggat sinabi ni OB. Ganyan din ako noon parang more than 2 months ako nag Duphaston dahil di nawawala bleeding pero nababawasan. Ok si baby mag 2 years old na sa January

5mo ago

kahit Wala Naman Po akong pagdurugo na naranasan. just to be safe Po Kase matagtag sa byahe po

me.. spotting ako ng 5 days tapos parang dysmenorrhea.