SPOTTING ON /OFF ( Bleeding) first time mom

Hello mga mima. Share ko lang baka may same case sakin dito.( 12weeks na si baby) Dec. 1 ng madaling araw nag bleeding ako. Wala akong kahit anong nararamdam na masakit. Then wala ding buo buong dugo.bali 2 pads nagamit ko simula noong gabi at umaga. So i text my obgyn recommend niya mag pa ultrasound daw ako. Dec 2. Nag pa ultrasound ako. nag stop na rin yung bleeding. Wala ring nakitang kahit anong problem sa baby. Ok naman si baby. wala ring nakitang complications sa loob ng matres. Noong pauwi na kami nag start ulit yung bleeding ko. So nag text ulit ako sa obgyn. Dahil Saturday wala sila sa office. So nag reseta siya sakin na 2weeks bed rest and take (Duphaston) 3xa day. Dec 3. Spotting on/off until dec 8 wala na kong kahit anong SPOTTING. (13 weeks na si baby) But Dec. 8. 10 pm nag bleeding nanaman ako mga mima😭 naka 2 pads and half ako until morning.. And now dec 9-10 after ko umihi at mag punas. Nakita ko na may dugo ako. Sobrang nag-aala na ko sa baby ko. Nag text na ko sa obgyn ko about this matter but because its Sunday baka bc siya.. so ill wait for her reply.. Ok lang ba nag mag second option ako na obgyn? To see talaga kung Bakit ako nag bleeding and spotting. #bleeding #Spotting1sttrimester

1 Reply

kamusta na ? nagtuloy ka ba?

5mo ago

oo mi, lumipat ako ob. nagkaroon ako ng contraction 112.5 ml. kaya iwas stress and more on bed rest ako. i take duphaston 3xa day for almost 3weeks. and now once a day nalang. and heragest every night.