Pregnancy

Hello mga mhie!! I used implant method for almost 6 months, pinatanggal ko noong October 27, 2023 pero hindi po ako nag ka menstruation until first week of December pero at December 16-17 nag spotting ako for 2 nights ( oo mga mhie gabi lang lumalabas yung dugo) tapos 1 day later wala na naman tapos again Dec. 19 nagkaroon ako ulit, tapos yon na po yung last. Nag pt ako Dec. 26 nag positive siya, Am I pregnant mga mhie or baka implantation bleeding lang po, may nakita kasi ako sa google.

1 Reply

mhie pag nagka implantation bleeding ka early signs of pregnancy na po yan. baka po pregnant ka na po talaga