Fading line in pregnancy test

Mga mommies,nag positive ang test ko last dec.13..1 day late lang ako that time...so nagpacheck up ako ng dec.18 and niresetahan ako pampakapit kasi may history ako ng miscarriage. Nagkaroon ako ng spotting/bleeding for 3 days. Mild lang kasi everytime lang na naihi saka napatak..dec.22 nag p.t ako ulit malinaw pa din naman..pumunta ako sa OBgyne check kung bumukas ba cervix ko,hindi naman daw...inultrasound ako wala pa makita kasi 4 weeks and 6 days pa lang daw..pinapabalik after 2 weeks para daw icheck ulit....ngayon dec.25 nag try ako mag p.t malabo na ung 2nd line..naiyak ako bigla..ano kaya ibig sabihin nito?#advicepls #pregnancy

Fading line in pregnancy test
2 Replies

Try mo sis as in 1st wiwi mo po sa morning yung gamitin mo sa test. Wag din muna uminom ng water bago magwiwi. let your ob know din yang result ng pt mo po. Hoping for good results for you po. Praying for you.

🙏🙏🙏