Normal ang ganitong discharge?

Hi mga mima normal po ba itong discharge ko? 36weeks and 2 days po ako now

Normal ang ganitong discharge?
7 Replies

35 weeks preggy sa 2nd baby here. normal naman po sabi ng ob ko. ganyan din po ako. minsan kabod ko nakang mararamdaman na lalabas. mucus plug po yata tawag jan. nagreready na katawan natin sa paglelabor. mas mainam daw po na may ganyang lumabas para safe and smooth paglabas ni baby. pero if nagwoworry ka mi, tell ypur ob para mapanatag ka. ingat palagi. 😊

yes po normal lang po yan. as long as wala po syang amoy nagka ganyan din po ako mii

1y ago

yes po normal lang po

Parang vaginal thrush baka need mo magantibiotic. Please consult your OB po

normal po, nagkaganyan aq nung 7mnths tas hanggang sa manganak na

1y ago

Hindi po iyan normal. Yung normal po is white na sticky

normal lng yan ganyan din aq noong 7 months plng aq

1y ago

Hindi po iyan normal search po kayo ng Vaginal Thrush. Infection po iyan.

normal lang yan

1y ago

indi po iyan normal search po kayo ng Vaginal Thrush. Infection po iyan.

no

1y ago

Ano po ibig sabihin pag ganyan? Sorry first time ko kasi, I'm currently 35 weeks pregnant and naka experience rin ako ng ganto