Discharge color pregnancy

Hi po mga mommy’s sino po yung may ganitong discharge during pregnancy 36weeks na po ako bukas normal lang po ba yung ganitong color discharge????

Discharge color pregnancy
16 Replies

nagkaroon na po ako ng ganyang discharge. usually after ko sumuka my lumalabas na ganun pero di naman sya itchy at wala namang amoy. itatanong ko nga po sa ob ko kung bakit my ganun sa next check up ko.

nagkakaganyan din po ako mommy minsan watery pa.. binigyan ako ni doc ng suppository pampadagdag lactobacillus.. di pri tumigil so nagantibiotic na ako. bigay rin ni OB pcheck nyo rin po kay OB nyo.

ganyan din lumalabas sakin nung 36weeks ako Pag punta ko sa ob ko kalahati nalang Ang panubigan ko Kaya cs ako nung nanganak naubusan na ng panubigan 😔 walang syang amoy

ako din. nagkakaron nang ganyan. pero diko alam kung normal lang ba yan o hindi. sa umaga masadami sa hapo. dumadami. ano po ba tawag jan

meron ako paunti2 lang sa undies mo..35wks palang ako..pero wala naman ako naramdamn om naman ultraspund ko kahapon.

nagka ganyan din ako momsh ngayon pero yung sakin creamy na buo pero wala din smell medyo nababahala din ako

normal po yan tanong mo den sa ob mo normal kapag walang amoy at ganyan lang pero kapag may amoy iba na yan

Ako din ganyan mnsan . eh 5 months preggy . sbe ksi bka infection daw pag may amoy . waLa nman amoy .

Mommy ganyan din yung sa akin. Baka mo may infection kayo. Have yourself check po sa OB niyo.

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊