Survey lang po!

Hi mga mii! Survey lang po. Baka ma-iishare nyo din experience nyo. 😊 A. Bepanthen B. Drapolene C. Rashfree D. Calmoseptine E. Sudocrem

33 Replies

Sudocream ang meron kami bigay ng MIL ko galing kuwait. Maganda siya pero wag na wag mong dadamihan ng lagay dahil lakas makasunog ng balat.

For diaper rash (more on redness), i use Zinc Oxide No Rash. For insect bites, small wounds, etc. Calmoseptine.

5mo ago

Thank you so much mii. 😊

bepathen po mommy gamit ko for my baby. pricey pero effective. at kunti lang talaga need mo ilagay kaya sulit din.

5mo ago

pang-rashes lang po ba ito mii?

mga mie cnu po nakaexperience dtu 9month baby nagtatae pero masigla nmn panay laway dn

4mo ago

kmxta po anu sb ni pedia ni baby mo mie.?kmxta c baby?

Drapolene or ung tinybuds in a rash cream subok ko na for Diaper rash 😊

for rashes ang ginagamit ko po sa first born ko is in a rash ng tiny buds

sudocrem. dito nahiyang si baby ko eto din nakatanggal ng rashes nya nun.

A or C po recommended ng mga pedia mi. parehas ko po natry, effective naman

drapolene for me Yan kc nakawala Ng diaper rash Ng baby ko

calmoseptine the best 😉😉 proven and tested na po