Grunting baby 2 weeks old

Mga miiiii. Super worried na po ako, normal ba to??? Sa gabi maingay si LO. Parang natatae po siya na ewan. Baka po kasi nagagasgas na lalamunan niya sa pag iingay niya. Naaawa ako minsan kasi maingay talaga siya habang tulog 🥺🥺🥺

5 Replies

yes it is normal po. more on active sleep (maingay na pagtulog or minsan pag tiningnan mo akala mo gising pero hindi kasi half open ang eyes at galaw ng galaw) pag newborn.

kapag naka open yung mouth habang tulog iclose nio po..yung chin po tulak nio pataas..

Gnyn din po baby ko..ire pa ng ire lalo kapag sa gabi.

11mo ago

Ang hirap na minsan mi. Ako ung nahihirapan para kay baby. Di rin siya magpatulog sa gabi 😢

active sleeping tawag jan.. its normal.

Hello mi