CAS and Ultrasound

Hello mga miiii, pwede po kaya ko mag pa ultrasound sa september 6, check up ko po kase un sa hospital. kse di pa po ako nauultrasound 6 months na po baby ko. Tpos may request po ako ng cas sa ob ko sa september 28. Ok lang po kaya un?

2 Replies

Okay lang naman mi. Pag gusto ko din makita baby or paranoid, nagpapa utz ako sa mall para di na need ng request. Okay lang if twice a month, no effect. Pag high risk pregnancy nga every 2wks ang utz. For some, every wk pa. No side effects po.

2y ago

thankyou mii

Hi mommy, ganyan ginawa ko sa sobrang excited namin malaman ang gender. Naghanap nalang po ako ng clinic na nagfafacilitate ng UTZ kahit walang request from my OB.

2y ago

Hindi naman po siguro mommy.