Cas ultrasound

Hello o required po ba talaga magpa cas ultrasound? Binigyan po kase ko ng ob ko ng request for that thankyou po sa sasagot😇❤️

4 Replies

If ob recommended, go for it. Ako kahit pelvic lang ang request ng OB, nagpaCAS pa din ako kasi I want peace of mind. Kakatapos ko lang ng CAS last Sat and may nakitang anomaly kay baby :( buti na lang nagpaCAS ako. This week pa lang follow up up check up ko kay OB para maagapan agad yung nakitang anomaly.

2y ago

ano sis ang nakita sa CAS mo? sakin okay nalang lahat. sana maging okay na din sayo. 🙏

Hi. Yes po. Ako din po may request from OB pelvic & CAS . Except sa gender , dun daw po kasi malalaman kung may prob. si Baby about sa development niya sa while nasa tummy natin 🤗

2y ago

thankyou pooo medyo nagworry lang po kase ko na baka kaya ako binigyan e may nakita syang prob kay baby😐 btw salamat po sa pagsagot and goodluck po sa cas natin praying na ok ang babies 🥰

kung may budget, mas mgandang ituloy sha para makita kung mag congenital defects yung bata and you can prepare din. esp if high risk preg ka or my fam hx kayo ng congenital defects

2y ago

High risk po ba if may goiter?

Important po CAS mommy para malaman mo if may problem sa anatomy ni baby. Makikita if kumpleto ang mg daliri, kung may bingot, etc. :)