37weeks pregnant!! My second baby 🥰

Hello mga miiii ☺️ 37weeks pregnant na ako at grabe yung nararamdaman ko ngayon sa may bandang puson ko kase sobrang sakit, nakirot siya lalo na pag nakahiga ako tapos ikot sa left side or right side at pag babangon 😭 nakakaiyak hindi na din ako makatulog sa gabi at palagi ding gutom huhuhuhu!!! Diko naman naranasan to sa first baby ko. Uti ba ito????

1 Reply

same Tayo mi 😅, konti nlang mkakaraos na ,more tagtag na us ..