cetaphil

Normal ba na parang nag balat balat ang skin ni baby, firstime nya gumamit ng cetaphil moisturizing bath&wash.o baka hindi sya hiyang sa cetaphil.

10 Replies

nagbabalat po talaga ang baby pero pag may pamumula or nagsusugat or super dry, baka di hiyang sa sabon kaya observe nyo parin po lalo na kapag iritable ang baby

Normal po yan . Pero patuloy mo cetaphil if maobserve mo na after a few months may allergic reaction saka mo masasabi sa cetaphil yan

Yes po pag newborn me case po ganyan hayaan lang wag piliting balatan

5y ago

Wag mo. Lang i peel sis kusa yan matatanggal para di magsugat

Normal po skin peeling sa nb.

Normal po un

Normal po

depende dn yn

5y ago

May posibilidad ba mommy na hindi sya hiyang sa cetaphil ?

Opo

Yes