Natural remedies for sipon & ubo

Mga miii 8 months na anak ko and nagkaroon siyang sipon tska ubo. Ano po magandang home remedies para dito? Trauma ako nung na hosp si baby nung 2 months due to pneumonia 😔😔

2 Replies

Pag 3 days na po ubo Mommy, pa-check up nyo na po sa pedia para di na lumala at mauwi pa sa pneumonia. Iba-iba po kasi ang ubo pwedeng viral o kaya bacterial. May ubo pong kailangan painumin ng antibiotics. Same din tayo ng case Mommy, ako yong baby ko 1 month old sya nung na-ospital due to pneumonia at Sabi pa sa amin buti daw naisugod namin agad kasi Kung hindi baka nangitim na lang daw ang baby ko kasi kulang na sa oxygen. Mula noon, inaagapan na po agad namin kapagka may ubo't sipon ang baby.

oregano Po Ang ginagamot ng Ina ko s pamangkin ko nilalaga o sinasapaw sa sinaing Bago kakatasin Po sarap n sarap Po Ang pamangkin ko...nasusuka Po nya Ang plema kaya dpo natagal ang ubo niya

3w ago

Thank you so much po! tinatry ko na ito kay baby 😊 how many times a day po binibigay sa pamangkin niyo?