Breech & Anterior Placenta

Hello mga miii. Team November here ☺31 weeks & 1 day. Ask ko lang po kung hindi po ba ganun maramdaman ng malakas ang sipa ni baby if anterior ang placenta? Bandang puson lang mostly ko nararamdaman mga kicks ni baby 🥺

7 Replies

Anterior din po ako ganun din ang hina gumalaw , pero kapag nasa left side siya medyo masakit na sa ribs kapag tumatama hehe at mostly sa puson ko rin nararamdaman kahit naka cephalic na siya