Neck Rashes

Mga miii, normal na rashes lang po ba yung nasa neck ni baby? 1 month po si LO ko. Lagi kasi sya nagtatapon ng milk during feeding nya na tulo ng tulo sa leeg. Di ko sure kung dahil ba to sa kapupunas ko sa spilled milk nya or newborn rashes lang talaga.

Neck Rashes
4 Replies

sissy ganyan din sa baby ko 1st-2nd weeks nya, pero natuto ako kapag pinapadede ko sya binabantayan ko agad ng lampin o pamunas para di tumulo sa leeg nya kapag naman may tumulo pupunasan ko na agad ng bulak at maligamgam na tubig after nya dumede, every time ko binabantayan ang pagdede nya para iwas baho at sugat at rashes. first time mom here ☺️☺️

I think normal naman po kz ganyan din po s baby ko,.. Natatapunan ng gatas nia s leeg.. Punasan lng po at pahanginan para matuyo po agad.. If malala npo consult po s pedia..

linisan nyo mi every morning leeg nya with warm water ganyan din ng nangyare sa lo ko ngaun hndi na sya nagkakaganyan

Try nyo po pahiran ng cotton with warm water para ma less irritation mi.