rashes on neck

ano po kaya itong nasa leeg nya? nagstart sya sa maliliit na rashes ngayon ganyan na itsura, namumula po sya pag mainit. tia.

rashes on neck
6 Replies

nababasa po yan ng gatas o lungad na napapabayaan o di nyo napupunasan, better ipacheck nyo s pedia.

Hello Mommy. What happened to your baby na po? I have the same case with my baby. Thank you

consult pedia momsh. .baka laging nababasa ng gatas yung leeg ni LO..

kailangan xe mamsh nahahanginan leeg ni baby lalo na pgtapos maligo

magpa check up nalang po kayo momsh.

consult nyu po sa pedia po