Asking about my ultrasound??

Hello mga miii , Mejo worried lang po ako kase dipa ako nanganganak, sa 1st ultrasound kopo ang duedate ko is feb 24, sa sa 2nd po is feb 26 then sa 3rd po bps is march 6. Ngayon po nakakaramdam nako ng pananakit ng balakang tapos prang mabigat na yung sa puson ko. At nilabasan nadin po ako nung malagkit na parang jelly.

1 Reply

EDD is give or take 2 weeks naman po, in my experience ay mas accurate yung sa mga naunang ultrasound. Based on size kasi ni baby ang EDD sa ultrasound kaya possible na mag-advance or delay depende sa laki or liit ni baby. Monitor po kung magleak kayo ng panubigan (go to hospital asap). Also yung paghilab ng tiyan/ contractions, if may pattern at regular interval na ang hilab ng tiyan, possible na on active labor na po kayo. Punta na po kayo agad sa hospital kapag every 3-5mins na ang hilab ng tiyan nyo.

7mo ago

thank you po mii 🤗