39weeks and 3days pahelp naman?

grabe sobrang tigas ng tyan ko sumasakit singit ko para kong natatae na diko maintindihan feeling ko may nag tutulak yung para kang ma popoop. pati singit ko medyo sumasakit kanina may lumabas sakin white discharge parang bumulwak sya pero konti lang pero 3times ngayon patigas tigas lang tiyan ko pakirot kirot puson

1 Reply

labor napo yan mamsh pa check po kayo sa hospital bka panubigan nyo na yung knina lalo kung mdalas kna maihi

5y ago

yung discharge ko is white parang medyo creamy yung bumulwak sakin kanina madalas na nga ako umihi tas pag umihi ako madami di tulad nung mga nakaraan sumasakit talaga singit ko parang nangawit ganon kakaihi ko lang now naiihi nanaman ako