Excited lang ba ?

Para po akong laging natatae . Pero di naman .Sign na po yun ba na malapit ng lumabas si baby ?

5 Replies

My EDD po is Nov. 17. Sabi po ng Ob ko. Hindi na pwedeng mapalagpas sa due date ko ang paglabas ni baby. Unlike sa 1st child

Pag mas maikli yung interval ng sakit baka labor na nga po yan

Yung parang may lbm na humihilaba ang tyan ba yung nararamdaman mo?

5y ago

Ay masyadong maaga pa. Pa check up muna kayo sa OB nyo baka kailangan pang pakapit

malapit na po kung ka bwanan mo na.

Ilang weeks kana?