Nilalagnat baby ko now 39.4 temp. Pero malamig ang kamay at paa normal lamg kaya to masigla nman po

Mahimbing namn tulog pero ang taas ng lagnat

2 Replies

Sobrang taas na po ng 39.4, okay po ba ang clothes ni baby? Hindi po kaya balot na balot? Kung oo po try po bawasan then check po ulit ang temp pag bumaba po okay na po pag hindi po better po to bring to the hospital para sure po sobrang taas po kasi ng 39.4

ang taas na ng 39.4 mommy, hope nakapagpacheck up na kayo and your baby is okay now.