Gutom bago matyulog

Mga miii ask ko lang opinion nyo kasi bumilis ako mabusog ngayong preggy ako eh dati naman kaya ko pa magmukbang mukbang so ang ginawa ko kinontian ko yung pagkain pero madalas, tipong every 2 or 3 hours kumakain ako ng konti. Makakaapekto ba kay baby kung kunwari patulog na ko tapos nagutom ako bigla pero mas pinili kong matulog nalang kasi hirap din ako sa pagtulog? Okay lang kaya yung ganun? Or need ko talaga bumangon every time nakakaramdam ng gutom? First Time Mommy here po

1 Reply

Ganyan din ako noon mii.. may stock talaga ako sa kwarto noon na mga pagkain like biscuit, bread.. since nakabedrest din ako. Kahit plain cracker mii kumain ka, pag nagutom ka tsaka prone din kase tayo sa hyperacidity. Tsaka water don't forget.